สัญญาณเตือนคลอด!!

สัญญาณที่บอกว่าเราใกล้คลอดแล้วมันเป็นยังไงหรอคะ มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ เจ็บเตือนกับเจ็บคลอดจริงต่างกันยังไงคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ช่วงใกล้คลอดท้องจะแข็งบ่อย รู้สึกน้องดิ้นน้อยลง ถ้าเจ็บคลอดจะเจ็บถี่และสม่ำเสมอเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวต้องไปรพ. หรือหากมีน้ำเดินหรือมูกเลือดอย่างใดอย่างนึ่งรีบไปรพ.เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ