ลูกบ้านไหนสะดือโป่งแบบนี้บ้างค่ะ🥺มีวิธีรักษายังไงให้หายค่ะน้องเพิ่งได้28วันค่ะมันจะยุบไหมค่ะ

พยายามอย่าให้เด็กร้องไห้นานค่ะ ยิ่งร้องยิ่งปูดมาก แต่ปูดขนาดนี้พาหาหมอเถอะค่ะ

1y trước

อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ คือลูกเราก็ปูดนะแต่ไม่ได้บวมใหญ่เท่านี้ มันก็ยุบนะแม่ 2-3 เดือนค่ะ