สะดือของคุณเเม่

สะดือแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

สะดือของคุณเเม่

อัลตร้าซาวด์ชัวกว่าค่ะ 😅😅 บ้านนี้มีแต่คนทักว่าต้องท้อง ผญ แน่ๆ แม่ขาวผ่อง หน้าสวย แต่ผลออกมามีจู๋โด่มาเลย 😂😂 ท้องก็กลม

ตอนซาวด์หมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะเเต่ตอนคลอดไม่รุ้จะเป็นผู้ชายมั๊ยเพราะหมอบอกว่าไม่เเน่ใจ

ถ้าบอกว่าแบบนี้ แฝดชายหญิง เชื่อมั้ยคะ .......... อยากรุ้ก้ต้องไปให้หมอ อัลตราซาวด์สิคะ ....

สะดือไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นเพศไหนนะคะคุณแม่ ไปให้คุณหมอซาวน์ชัวร์กว่าคะ

ลักษณะสะดือไม่สามารถบอกเพศได้จ้าอยากทราบซาวเลยจ้ะ

ท้อง2ค่ะได้5เดือนแล้ว สะดือแบบนี้เลย ได้ลูกชายสมใจค่ะ

ของเราสะดือจุนเหมื่อนกันแต่ซาวออกมาได้ผู้หญิง

5y trước

อยากได้ผู้หญิงจัง

ของแม่บ้านนี้หญิงค่ะ คุณแม่น่าจะชายน่ะค่ะ

5y trước

อยากได้ลูกสาวเหมือนคุณเเม่จัง

ของบ้านนี้เป็นแบบนี้และค่ะได้ผุ้ชาย😁😁

บ้านนี้สะดื้อแบบนี้เลยค่ะได้ผู้หญิงจร้าา

5y trước

อยากได้หญิงงแบบคุณเเม่555