สะดือลูกหลุดแล้วแต่เป็นแบบนี้

สะดือแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะน้องได้13ค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สะดือลูกหลุดแล้วแต่เป็นแบบนี้
1 Trả lời

ถ้าเลือดออกงดอาบน้ำ1วันค่ะ หลังหลุดจะมีเลือดซึมปกติค่ะ เช็ดแอลกอฮอล์ทำความสะอาดให้น้องนะคะ