ลักษณะสะดือ

สะดือแบบนี้ เรียก สะดือคว่ำ หรือ สะดือหงาย ค่ะ มีใครดูเป็นบ้างค่ะ😊

ลักษณะสะดือ
1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ถ้าคนโบราณจะบอกว่าสะดือหงาย แต่ไม่เกี่ยวกับการบอกเพศน้องนะคะที่คนโบราณบอกว่าสะดือหงายจะได้ผู้หญิง สะดือคว่ำจะได้ผู้ชาย เพราะที่จริงแล้วคนสะดือหงายก็ได้ผู้ชายเยอะค่ะเชื่อโบรานไม่ได้😅