สอบถามเรื่องสะดือค่ะ

สะดือหลุดแล้ว สะดือเป็นแบบนี้สามารถโดนน้ำเลยได้ไหมคะ เวลาอาบน้ำเอาน้องจุ่มลงน้ำเลยได้ไหม แต่ตอนเช็ดสะดื้อมันเหมือนยังไม่ปิดสนิทเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องสะดือค่ะ
1 Trả lời

ได้นะคะแม่ แต่หลังอาบน้ำเสร็จต้องเช็คสะดือน้องให้สะอาด และทำความสะอาดสะดือเหมือนที่เคยทำตอนที่น้องสะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ

2y trước

สะดือน้องอาจจะเป็นแบบในภาพได้ค่ะ☺️