สะดือเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ

สะดือลูกเป็นแบบนี้ เป็นอะไรไหมคะ พอดีวันนี้ใส่กางเกงให้ แล้วไม่รู้ว่ากางเกงเกี่ยวโดนสะดือหรือป่าว

สะดือเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะอันตรายนะคะถ้าเป็นแบบนี้ค่ะคุณแม่เดียวสะดือน้องจะเน่าเอานะคะ

ปกติแม่เช็ดทำความสะอาดสะดือให้น้องด้วยไหมคะ?