สะดือลูกหลุดได้1อาทิตย์ แต่เป็นแบบนี้ ปกติไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้าง

สะดือลูกหลุดได้1อาทิตย์ มีเลือดซึมๆ เช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำ แต่เป็นแบบนี้ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำปรึกษา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากตอนนี้

สะดือลูกหลุดได้1อาทิตย์ แต่เป็นแบบนี้ ปกติไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้าง

เป็นค่ะเดี๋ยวก็แห้งค่ะ

ทำความสะอาดบ่อยๆๆนะค่ะ

ไม่ปกติค่ะ หาหมอเลย

ของลูกเรา9วันคะ