สะดือลูก

สะดือลูกหลุดแล้วหลุดได้4วัน แต่มีเลือดออกซึมมาปกติไหมค่ะ พึ่งมีซึมวันนี้ค่ะ แต่ไม่เยอะ อันตรายไหมค่ะ แม่ๆมีประสบการแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

ดูแลให้แผลสะดือแห้งๆไว้นะคะ ไม่ต้องทาแป้ง พัดๆให้เลือดที่ซึมแห้ง อย่างให้อับชื้น เกิดหนอง พอตกสะเก็ดก็จะหายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ