ขอถามแม่ๆน่อยค่ะ

สะดือลูกหลุดก่อน7วันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ พึ่งคลอดได้5วัน ควรไปหาหมอมั้ยค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าสะดือน้องปกติ ก็ไม่ต้องไป มันมีโอกาสหลุดก่อนอยู่แล้วค่ะ เค้าแค่ประมาน7วัน เฉยๆ

2y trước

ขอบคุณ ได้ฟังแบบนี้ค่อยล่วงใจมากค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่บวมแดงมีกลิ่น

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวนนิดน่อย