สะดือลูกยังไม่หลุด

สะดือลูกยังไม่หลุดเเต่เเม่ต้องไปทำธุระนอกบ้านไม่มีคนดูน้องเเม่สามารถพาน้องไปได้ไม่เเม่ท่านไหนมีประสบการณ์พาลูกออกนอกบ้านตอนสะดือยังไม่หลุดบ้างค่ะลุกคนเเรกไม่ค่อยมีความรุ้เเนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีรถใหญ่ก็ไปได้ค่ะ ถ้ามีมอไซค์แนะนำอย่าพึ่งพาน้องออกไปข้างนอก เจอทั้งละอองฝุ่น ควันรถ เชื้อรงเชื้อโรค อันตรายต่อน้องมากค่ะ

ขอบคุนค้ะเเม่เค้าไปรถยนต์ค้ะ