ลูกน้อย10วัน

สะดือมีน้ำไหล​ ต้องทำยังไงค่ะ​ ต้องใสยาอะไรถึงจะหายค่ะ​ ใช้ยาที่หมอให้แล้วยังไม่หาย​ #สงสารลูกจัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไหลแบบไหนคะแม่ น้ำไหลตลอดเวลาเหมือนเราเปิดน้ำ หรือแค่สะดือแฉะๆ เพราะเช็ดไม่แห้ง