สะดือน้องหลุดปกติไหมคะแม่แบบนี้ 🥺

สะดือพึ่งหลุดไปตอนเช้า ปกติไหมคะแม่กังวลนิดๆ😅#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สะดือน้องหลุดปกติไหมคะแม่แบบนี้ 🥺
1 Trả lời

ปกติค่ะแล้วก็ต้องเช็ดให้แห้ง แล้วก็ให้สะอาดด้วยค่ะ