สะดือลูกมีน้ำไหลออกมา

สะดือน้องเป็นแบบนี้เป็นไรมั้ยค้ะ​ คือมีน้ำเหนียวๆไหลออกมา​ แดงด้วย​ พรุ่งนี้แม่จะพาน้องไปหาหมอดู​ กังวลมากเลยค่ะ​ เช็ดให้น้องเช้า-เย็น​ตลอด​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูกมีน้ำไหลออกมา
1 Trả lời

น่าจะเช็ดไม่แห้ง เช็ดไม่ถึงโคนสะดือ ไม่รู้ว่าเป็นนานหรือมากน้อยแค่ไหน หาหมอดีที่สุดค่ะ