สะดือลูกเป็นแบบนี้ควรทำไงดีคะ

สะดือน้องหลุดแล้วเป็นแบบนี้ควรทำความสะอาดแบบไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สะดือลูกเป็นแบบนี้ควรทำไงดีคะ

น้องเคยเป็นค่ะ แนะนำให้เช็ดทำความสะอาดหลังอาบน้ำด้วยน้ำยาเช็ดสะดือแล้วให้ทายาแดงนะค่ะแผลจะเเห้งไวค่ะ