ถามแม่ๆหน่อยคะ

สะดือ บอกเพศลูกได้จริงหรอคะ คนแก่แถวบ้าน บอกมาคะ ว่าสะดือจุน จะได้ลูกผู้ ชาย แต่ถ้าสะดือโบ๊จะได้ลูกผู้หญิง แล้วก็บอกว่าท้องแหลมผู้ชาย ท้องกลมผูเหญิง เกี่ยวกันมั้ยคะ

น่าจะเเล้วเเต่ความเชื่อ แต่บ้านนี้ตรง ท้องกลมสะดือโบ๋ ผญ.จ้า