ลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

สอยถามแม่ๆหน่อยคะ​ ว่าลูกเรากลับหัวตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ​ พอดีตอนนี้​ 29สัปดาห์​แล้ว​ ลูกยังไม่กลับเลยคะ​

ขึ้นอยู่กับน้องค่ะ บางคนไวบางคนช้า ถ้าน้องกลับหัวแล้วคุณแม่จะรู้สึกว่าหัวน้องมันดุ๊กดิ๊กตรงมดลูกมันจะเสียวจี๊ดๆ

เคยกลับตอน28วีคแต่น้องแอบกลับขึ้นมาอีกค่ะ รอจน36วีคถึงกลับลงอีกที เล่นเอาแม่ลุ้นซะตัวโก่งเลย

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ

ของเรา35วีค หมอบอกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลอยู่นิดๆ

4y trước

ใช่คะ​ พอดีเมื่อวานไปหาหมอ​ หมอบอกว่าถ้า​ 34วีคไม่กลับหัวจะได้คุยเรื่องผ่า​ เพราะตั้งใจว่าจะคลอดเอง

พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานน้องกลับหัวแล้วค่ะ​ 30w​

4y trước

ขอบคุณ​คะแม่

คลอด 37+1 กลับหัวก่อนคลอดแค่ไม่กี่ ชม.เองค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 26 วีค หมอบอกกลับแล้วค่ะ

ขอบคุณ​แม่ๆทุกคนนะคะที่เข้ามาตอบ​ 🙏🙏🙏

ตอนนี้35weekหมอบอกหัวลงต่ำมากเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 26 w ค่ะน้องกลับหัวเร็ว

ของเรากลับตั้งแต่28วีคค้ะ