เป็นไข้ตอนใกล้คลอดไม่กี่วัน

สอยถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้เป็นไข้หนักมากค่ะ น้ำมูก เสลด ตอนใกล้จะคลอดน้องแล้วอีกไม่กี่วัน ถ้าลูกกินนมจากเต้า ลูกจะติดไข้ด้วยไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ติดค่ะ แต่งดหอมลูก เช็ดทำความสะอาดหัวนม ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆค่ะ