น้ำสต๊อกเด็ก

สอยถามหน่อยค่ะ ว่าจะทำสต๊อกหมู เอาไว้ต้มข้าวให้น้อง (9 เดือน)อยากถามว่านอกจากหอมหัวใหญ่ ข้าวโพดดิบ แครอต หัวไช้เท้า เราใส่ รากผักชี กระเทียม พริกไทย ได้มั้ยคะ

รากผักชีได้ค่ะ พริกไทยหรือเครื่อฝปรุงรสอื่นๆยังก่อนค่ะ ก่อนขวบงดปรุงนะคะ

พริกไทยอย่าเพิ่งใส่นะค่ะ