นมเสริม

สอยถามหน่อยค่ะ ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่ เวลาลูกกินนมผงต้องให้กินน้ำหลังกินนมไหมคะ(เฉพาะนมผง)

ของเราหมอบอกไม่ต้องค่ะ เพราะในนมชงมีน้ำอยู่แล้วค่ะ ถ้าลิ้นเป็นฝ้ากินได้นิดหน่อย

บ้านนี้หมอบอกให้กินล้างปากล้างคอหลังกินนมเสร็จสองสามอึกค่ะ​ เฉพาะนมผงนะคะ​

ให้กินน้ำตามนิดหน่อยค่ะ

กินค่ะ

กินได้คะ.2-3หยดพอคะพอล้างปากให้น้องคะไม่ต้องให้น้องท่านเยอะคะ

กินก้ดีนะคะ