#สอยถามหน่อยค่ะ ตุ่มสีขาวๆ บนแก้มของน้อง เป็นอะไรคะ แบ้วเกิดจากอะไร ทำยังใงถึงจะหายคะเป็นตั้งแต่1เดือน ตอนนี้3เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ .

1 Trả lời

น่าจะเป็นสิวหัวข้าวสารนะคะ ไม่มีอันตรายค่ะ ไม่เจ็บนะคะ ต้องรอให้หลุดไปเองซึ่งใช้เวลานานมากๆค่ะ