เครื่องปั๊มนม

สอมถามแม่ๆสายปั๊ม ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ไปลองตัวอย่างแต่ละยี่ห้อในรพ.เลยค่ะ เพราะหน้าอกแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราว่าดีแต่คนอื่นใช้ตามอาจไม่ดีก็ได้ค่ะ จะได้ไม่เสียเวลา เสียเงินแล้วต้องมาเสียใจเจ็บนมฟรีด้วย บ้านนี้ใช้ Youha ค่ะ

Medela ปั้มเกลี้ยงเต้าเลยค่ะ

บ้านนนี้ใช้atitudemomค่ะ

Youha ค่ะ ปั้มดี แรงดี

แม่เคยใช้camera

Spectra s1​+ ค่ะ

ยูฮาค่ะ

cmbear