นมผง

สอบแม่ๆกันหน่อยค่ะ อยากทราบว่านมผงยี่ห้อไหนที่ใกล้เคียงนมแม่ที่สุดค่ะ?? พอดีจะเอาลูกไปฝากยายแถวบ้านเขาเลี้ยงแค่ครึ่งวัน ระยะเวลาที่จะไปฝากเขาเลี้ยงประมาณ 10-15 วันได้ค่ะ นมแม่ไม่สต๊อกเลยคะ ตู้เย็นที่บ้านไม่สะดวกในการเก็บน้ำแม่ไว้ค่ะ ได้ข้อมูลแล้วขอลบกระทู้นี้ออกนะคะ ขอบคุณค่ะ?

1 Trả lời

แม่ต้องลองให้น้องกินค่ะ. ว่าถูกกับยี่ห้อไหน

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ พอดีมีภาระกิจต้องไปสอนวิชชาชีพ