สอบถาม

สอบหน่อยค่ะพอดีว่าเวลา13:40เราได้สังเกตุเห็นเลือดปนออกมากับอุจจาระเล็กน้อย เเล้วมีเปือน กกน ด้วยเเต่ไม่เยอะเเบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะควรไปหาหมอ หรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 Trả lời

ถ้าเลือดมูกควรไปหาหมอนะคะคุณแม่