ช่วยแนะนำที่ปั้มนมหน่อยค่ะ

สอบภามแม่ๆค่ะระหว่าง เครื่องปั้มนมแบบคันโยก กับ แบบอัตโนมัติ​อันไหนแรงดูดดีกว่ากันคะ ตอนนี้ใช้แบบอัตโนมัติ 20นาทีได้2ออน รุ้สึกปรับระดับมันไม่แรง (ใช้ของcamera)​ เลยอยากลองแบบคันโยกดูคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะมือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แบบไฟฟ้าดีกว่าอยู่แล้วค่แม่ แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูค่ะ ของเรากว่าจะเจอเครื่องที่ถูกใจและถูกกับเต้า😅 ลองไป4ยี่ห้อเลย

4y trước

แม่ใช้รุ่นไหนคะ ราคาแรงไหม