มีเลือดออกกระปิกระปรอยหลังคลอดได้3เดือน

สอบภามแม่ที่คลอดมาแล้วหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมีเลือดออกตอนน้องได้2เดือนกว่าๆออกมาค่ะ อยากรู้ว่าจะอันตรายไหมค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

เราก็มีค่ะเป็นผลจากการฉีดยาคุม

11mo trước

ชองเราอาทิตย์เดียวค่ะ แต่เดือนก่อนปจด.มาสองอาทิตย์เลยค่ะ

ได้คุมไหมคะ

11mo trước

ผลข้างเคียงของยาคุมก้อเป็นไปได้คะ แนะนำปรึกษาและหาหมอคะ