ตั้งครรภ์20สัปดาห์ยังไม่ได้รับการตรวจดาวซินโดรม

สอบถ้าคุณแม่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์แต่ยังไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมเลยค่ะแบบนี้ความเสี่ยงมากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติหมอน่าจะนัดตรวจได้แล้วนะคะ อย่างของเราหมอตรวจก่อนถึง 16 วีค เพราะจะได้รู้ว่าเป็นไหม บางทีถ้าเสี่ยงมากเค้าจะแนะนำให้เอาออก ของเอกชนนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้กังวลมากๆเลย