เป็นลมพิษกี่วันหาย

สอบถาเเม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง2เป็นลมพิษ2ครั้งเเล้วจู่ๆก็คันเเล้วผื่นขึ้นเต็มตัวกลางวันไม่เป็น จะเป็นเเต่ตอนกลางคืนเป็นมา4คืนเเล้วค่ะ ทาคารามายก็ช่วยได้เเต่ไม่มาก อยากทราบว่าเเม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ กี่วันหาย

1 Trả lời

บ้านนี้แฟนจะเป็นเวลาอากาศเปลี่ยนค่ะ ถ้าอาบน้ำแล้วนอนวันรุ่งขึ้นก็หายแล้วค่ะ แต่แฟนเป็นตั้งแต่เด็กจนตอนนี้ยังไม่เคยหายขาดค่ะ