#แพ้ท้องกี่เดือน

สอบถาหน่อยค่ะ แม่ๆแพ้ท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่ 6w จนถึง 20w เลยค่ะ แพ้หนักหน่วง น้ำหนักลดไป 8 โล แอดมิทโรงบาล 4 ครั้ง เข้าออกฉุกเฉินทุกวัน 5555 แพ้จนเป็นแผลในกระเพาะอาหารเพราะทานอะไรไม่ได้อสเจียนเป็นเลือด ตอนนี้ 28w4d แฮปปี้ดีค่ะ

2y trước

เดี๋ยวก็หายแล้วค่ะ สู้ๆ

เราแพ้ทั้งแตวีคที่4ถึง200วีคค่ะ น้ำหนักลลลงไป3โล แพ้จนอาเจียนเป็นเลือดเลยบางวันกินน้ำก็อ้วกออกมา ตอนนี้22วีคแล้วเบาขึ้นเยยอะเลยค่ะ กินได้เยอะ กินทั้งวัน นน ขึ้น5โลแล้งว

เราแพ้ตั้งแต่ 5 w เริ่มเบาลง ตอน 12 w ค่ะ ตอนนี้ 14 w ไม่มีอาการแพ้แล้ว ตอน 5 w แพ้หยักหน่วงมากค่ะ แค่ขยับตัวไปมา ก็อ้วกแล้ว

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่7w-9wค่ะ อาการมีแค่เวียนหัว เหม็นนั้นนี้ เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ ตอนกลางคืน กลางวันนอนทั้งวัน

ท้องแรก ยันวันคลอดเลย ส่วน ท้องสอง ถึง 7 เดือนเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับแม่แต่ละคนด้วยน๊าาาา บางคนชิวๆไม่แพ้เลย 😁😁😁

บ้านนี้แพ้ตอน12วีคถึง20วีคค่ะ แพ้อยู่2เดือน แล้วมาแพ้อีกรอบตอนท้องได้31วีคตอนนี้32วีคยังมีอาการแพ้ยุค่ะ

บ้านนี้เเพ้แค่3เดือน พอเดือนที่4เบาลงเยอะเลยค่ะ แต่กว่าจะผ่าน3เดือนแรกไปทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ 5 เดือนค่ะ น้ำหนักลงไป 10โล แต่หลังจากหายแพ้ก็ขึ้นมา 10โลเช่นกันค่ะ

บ้านนี่แพ้ตอน2-3เดือนแต่พอเข้าเดือนที่4ก็หายไปแล้วจ้าตอนนี่5เดือนแล้ว

ตอนนี้7w ยังไม่แพ้ค่ะ มีแค่สับสนในตัวเอง นี่ชั้นหิวหรือไม่หิวกันแน่5555