แน่นหน้าอก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์6วันแล้วแน่นหน้าอกใจเต้นแรงบ่อยปกติไหมคะ

1 Trả lời

21w1dใจเต้นแรงแน่นน่าอกเหมือนกันเลยค่ะแต่จะเป็นเฉพาะตอนเดินหรือขยับตัวเร็วๆ พักสักแปปก็หายค่ะ

2y trước

บ้านนี้เวลานอนก็เป็นค่ะแน่นหน้าอกจนต้องลุกมานั่ง