น้อง 3 เดือนไม่ขี้

สอบถามแม่แม่ค่ะน้องอายุได้ 3 เดือน 3 วันน้องไม่ขี้มา 10 วันแล้วทำยังไงให้น้องขี้ได้ค่ะน้องกินนมแม่ล้วน ค่ะ

น้อง 3 เดือนไม่ขี้
1 Trả lời

แม่ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยขับถ่ายคะ ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมคะ น้ำนมแม่ มีกากใยน้อยไม่ถ่ายนานๆเป็นเรื่องปกติ