ค่าคลอดบุตร

สอบถามและขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ บ้านนี้พ่อกับแม่ไม่ได้ทำงาน แต่เปิดร้านขายอาหารตามสั่งได้บ้างไม่ได้บ้าง แล้วไม่มีเงินคลอดบุตร เราต้องคุยกับทางร.พยังไงได้บ้างค่ะ 36วิค ผ่าคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ย้ายสิทธิ์บัตรทองทางออนไลน์ได้ค่ะแม่

2y trước

คือตอนนี้คุนแม่กับมาที่ภูลำเนาค่ะแต่ไม่มีสิทธิ์บัตรทองมีแต่ของ ปกสค่ะ