ลูกไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะลูกน้อยกินนมชงด้วยนมแม่ด้วยลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ ตดมีกลิ่นเหม็นปกติรึป่าวค่ะ น้องได้23วันค่ะ ..ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ..

ตดเหม็นเนื่องจากน้องท้องเฟ้อคะ แนะนำน้ำนมส่วนหน้าคือน้ำนมใสๆ แต่ถ้าคุณแม่มียาน้ำไกร๊ปวอเตอร์และช้อนยา เทยาใส่ช้อนสัก 1 ฝาให้น้องกิน แล้วตามด้วยน้ำ จากนั้น 10-15 นาทีอย่างต่ำน้องจะตดและเรอ และถ่ายท้องคะ .ตดเหม็นอย่ามองข้ามนะคะคุณแม่ สู้ๆ

ให้ลองกินน้ำนมส่วนหน้าค่ะ