สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีน้องได้ยาเสริมธาตุเหล็กมากินตอนครบ6เดือนแล้วหมอนัดเจาะเลือดตอนครบ9เดือนแต่พอด

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีน้องได้ยาเสริมธาตุเหล็กมากินตอนครบ6เดือนแล้วหมอนัดเจาะเลือดตอนครบ9เดือนแต่พอดีน้องป่วยเข้าโรงพยาบาลเลยยังไม่ได้ไปถ้าไม่ไปจะมีผลไมค่ะแต่แม่ไม่ได้มีภาวะเลือดจางน่ะค่ะน้องกินได้เล่นได้ปกติทุกอย่างแบบนี้ควรพาน้องไปเจาะไมค่ะขอประสบการณ์แม่ๆๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกเราได้ตั้งแต่2เดือนค่ะ 10เดือนหมอก็ให้เจาะผลเลือดน้องปกติก็ยังได้ยาเสริมธาตุเหล็กมากินอยู่