น้ำนมไม่มี

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะคือใกล้จะคลอดน้องแล้วแต่แม่ไม่มีน้ำนมออกเลยค่ะ พยายามบีบแล้วนะคะแต่ไม่มีวีแววจะออกเลยค่ะ อีกอย่างแม่หัวนมบอดด้วย แบบนี้จะมีน้ำนมให้ลูกไหมค่ะ แม่กังวนมาก กลัวไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก *ขอโทษอาจพูดไม่สุภาพ

ถ้าตอนเราคลอดแล้ว1-2วันถึงน้ำนมไหลค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ พยายามให้เค้าดูดเดี๋ยวก็ไหลเองค่ะ