สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ท้องได้26weekมีเลือดออก ต้องรอดูอาการ รึต้องไปหาหมอเลยค่ะ ท้องเเรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า​ เวลาเรานอนตะเเคง แล้วทำไมต้องเจ็บใต้นมด้วยค่ะทรมานมากตอนนี้น้องได้​ 6​เดือนอันนี้อยากทราบมากค่ะคือนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะ เหมือนตัวน้องไปอยู่ตรงซี่โครง