สอบถามแม่ๆๆค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องใด้34สัปดาแล้วหายใจไม่ค่อยออกจะเป็นอะไรป่าวค่ะ

เพราะน้องขยายตัวเรื่อยๆค่ะ เลยทำให้ไปเบียดอวัยวะส่วนอื่นในท้อง โดยเฉพาะส่วนปอด เลยทำให้หายใจไม่ค่อยอิ่ม

2y trước

ขอบคุุนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเหมือนหายใจไม่ทั่วปอดเหนื่อยง่ายเวลาหายใจเหมือนคนเป็นหอบเลยค่ะ35w

2y trước

ขอบคุนค่ะ

ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้ 34 3 อึดอัดสุดๆเลยค่ะ ทนอีกหน่อยนะคะใกล้จะได้เจอน้องเเล้วค่ะ❤️

2y trước

ขอบคุนค่ะ

เป็นเมื้อวานเลยค่ะ 32วีค อึดอัดมาก แต่วันนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

ปกติค่ะ หาท่าที่สบายตัว หายใจได้โล่งๆ