กำหนดคลอด แม่ๆๆตรงมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆวันที่ครบกำหนดคลอด ที่คุณหมอแจ้ง แม่ๆๆคลอดก่อนรึหลังที่หมอ กำหนดค่ะ เรากลัวคลอดก่อนจังเลย อยู่คนเดียวด้วย กำหนดคลอด 26 ก.ย.

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด29พฤษภาคม คลอดน้อง14พฤษภาคมค่ะ (37+6)

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่