เข้าไตรมาสที่3เบื่ออาหารกินข้าวไม่เเซ่บ

สอบถามแม่ๆๆนะค่ะ แม่ท่านไหนมีอาการเบื่ออาหารบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง28wเบื่ออาหารมากๆๆกินข้าวไม่ค่อยแซ่บบเลยช่วงนี้ ท้องแรกกกินข้าวแซ่บบมากพอมาท้องที่2กินข้าวไม่แซ่บเลย มีแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยนะ อยากกินข้าวแซ่บๆๆๆเหมือนแต่ก่อนค่ะ แนะนำของกินกันได้ค่ะ

1 Trả lời

เรากินไม่แซ่บสักไตรมาสเลยคะแม่ ไตรมาส 1,2 ตอนนี้ 28 วีคเหมือนกัน ไม่แซ่บหนักกว่าเดิมคะ เพราะกินอะไรก็แน่นท้อง ไม่แซ่บขนาดที่ นน.ตอนนี้และก่อนท้อง คือ 52 กิโล เหมือนเดิมไม่ขึ้นเลยคะ แต่ นน. ลูกตามเกณฑ์ปกติคะ