นอนหงายก็ปวด เดินก็ปวด

สอบถามแม่ๆๆค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้31+5 ตอนนี้ไม่ว่าจะเดินจะนอนจะทำไรก็แล้วแต่ จะปวดง่ามขาทั้งสองข้างลามจนถึงก้น ยิ่งจะพลิกตัวนอนหงายปวดร้าวมากเลยค่ะ ตอนปวดฉี่ก้าวขาแทบไม่ออก อาการปวดแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน ยิ่งตอนจะใกล้คลอดนะ เดินที ร้องที อาการทวีคูณเลยจ้า สู้ๆ ปกติของคนท้องเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่