ขอคำปรึกษาค่ะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ เราอยาก ปรึกษา เรามีลูก 2 คน คนโต อยู่กับแม่เราค่ะ คนเล็กพึ่งคลอด ได้ 2 เดือน ย่าจะเป็นคนเลี้ยงแต่ลูกคนเล็กก็อยู่กับเรากับย่าเขาเพราะมาทำงานต่างจังหวัด เราทำถูกไหมค่ะ แยกอ ลูก เลี้ยงลูกคนละที่ คนโต 9 ขวบ อยู่กับแม่เรา ที่ต่างจังหวัด จริงๆเราตั้งใจจะให้ลูกอยู่ด้วยกัน แต่ย่าเขาก็ลาออกจากงานเพื่อจะมาเลี้ยงคนเล็ก แม่เราก็อยากให้ลูกได้อยู่ด้วยกัน เรา ก็อยากให้ลูกได้อยู่ด้วยกัน เลยว่าจะลาออกจากงานแล้วเอาลูกไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัด ให้เขาได้อยู่กับพี่เขา แต่ย่ากับปู่เขาก็ไม่ยอม ย่า พึ่งเลี้ยงน้องได้ 1 อาทิตย์ เราควรทำไงดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พี่สาวเราคนโตอยู่กับยาย คนเล็กอยู่บ้านย่า (คนละพ่อ) วันหยุดก็พาไปบ้านพ่อเลี้ยง เปิดเทอมก็อยู่กับยาย ยายไม่ค่อยอยากให้ไปบ้านพ่อเลี้ยงมากเท่าไหร่ เขากลัวจะโดนทำร้ายอะไรแบบนั้น หลานคนโตเรา 6 ขวบ คนเล็ก 2 เดือนค่ะ

2y trước

จ้า ขอบคุณค่ะแม่