สอบถามแม่ๆๆค่ะ ลูกหายใจเร็ว

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ลูกอายุ16วัน หายใจเร็วเป็นบางครั้ง มีเสียงหวีดบ้าง แต่มีเสียงครืดคราดมา2-3วันแล้วไม่มีน้ำมูกหรือาการอะไรนะคะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ 🥺🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ลูกหายใจเร็ว

แม่ต้องพาน้องไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ