เรื่องประกันสังคมค่ะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ประกันสังคม เรา 39 มีเงินสงเคราะห์บุตร แต่ดันขาดส่งสมทบ 3 เดือน แล้วเราจะไปสมัคร 40 ดีไหมค่ะ หรือ สมัคร 39 เหมือนเดิม แล้วเงินสงเคราะห์บุตรเราจะได้ไหม ท่านไหนมีประสบการณ์หรือความรู้ สอบถามทีค่ะ 🥺🥺😂 เสียดายเงินที่ส่งไปค่ะ ดันลืม จดหมายไม่ได้รับกับข้อความ เลยขาดส่งเลยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

โทรไปถามประกันสังคมดีที่สุดค่ะ ว่าขาดส่งจนถูกตัดสิทธิ์แล้วหรือยัง ถ้าถูกตัดสิทธิ์แล้วก็จะไม่ได้เงินสงเคราะห์บุตรนะคะ แต่มีสิทธิ์เรียกคืนสิทธิ์แล้วส่งเงินสมทบต่อได้นะคะ ลองโทรไปถามเลย