น้องกลับหัวตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆๆค่ะ. ตอนนี้ได้ 30weeks แร้ว ตอนซาวด์หมอบอกน้องกลับหัวแร้ว. เร็วไปรึป่าวค่ะ. หรือว่าปกติ. ท้องที่ 2 จ้า🥰🥰

พอย่างเข้า8เดือน ก็เริ่มกลับหัวกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 36W กลับหัวก็จิง แต่ยังไม่เข้าอุ้งเชิงกานเลย รออย่างเดียว #ท้อง3ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกกลับหัวตอน29week พอไปหาหมอตอน30week ถามหมอๆก็บอกว่าลูกกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก

ไม่เลยค่ะบ้านนี้30สัปดาห์​2วันกลับหัวแล้วเหมือน​กันค่ะ ท้องที่2 ใด้ลูกสาว กำห​นด​คลอด14​ตุลาคม​ จ้า

บ้านนี้26wค่าแต่หมอกลับแล้วไม่ได้หม่ยความว่าจะต้องคลอดเร้วนะค่า

32week ยังท่าขวางอยู่เลย กังวลใจมากกลัวได้ผ่า

ไม่เร็วคะ ตอนเราไปซาวด์ 28W น้องกลับหัวแล้ว

ไม่เร็วคะเเม่30wเเล้วก็ใกล้คลอดเเล้วคะ

บ้านนี้ 35w ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้อง2น้องกลับหัวตอน36weekค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 20 สัปดาห์ค่ะ

4y trước

ปกติแล้วกี่สัปดาห์คะคุนแม่น้องถึงกลับหัว