การนอนผวาของลูกน้อย

สอบถามแม่ๆๆค่ะ ตอนนี้ลูก 8 เดือนแล้ว กลางคืนนอนผวาตลอด บ้านไหนลูกเลิกนอนผวาร้องไห้บ้างค่ะ จะหายเป็นช่วงกี่เดือน กี่ขวบ บ้านนี้เป็นประจำค่ะ 2 ช่วง จะร้องผวาร้องไห้ดังมาก แม่ต้องอุ้มน้องกล่อมนอนใหม่ ปลุกให้ได้สติ น้องก็จะหยุด 😅😅😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หายตั้งแต่เข้าเดือนที่ 8 มั้งค่ะ ลองจับนอนคว่ำดูนะคะ