เด็ก4เดือน ฉีดวัคซีน ที่ขากี่ข้างค่ะ

สอบถามแม่ๆๆคะ เดือนหน้าน้องฉีดวัคซีน 4เดือนค่ะ อ่านในคู่มือเจอ ฉีด2 หยอด3 เลยอยากทราบว่าคุณหมอจะฉีดที่ขาให้น้องกี่ข้างค่ะ#ลูกคนแรก

บ้านนี้พึ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่3​ ฉีกข้างเดียวค่ะ​ โรต้า1​ โปลีโอ1

3y trước

ไม่จ้า​ ฉีดที่คลี​นิค​ยอมเสียตัง​ เผื่อลูกเราไม่เป็นไข้ค่ะ

2 เข็ม ข้างละ 1 หยดโรต้า 1 ค่ะ