ขอตำแนะนะเรื่องนมสำหรับคนท้องเสี่ยงเบาหวานจ้า

สอบถามแม่ๆๆ ด้วยค่ะ คนท้องทานนมอะไรได้บ้างคะ คุณหมอไม่ใหเทานแอนมันรสผลไม้ค่ะ เพราะเสี่ยงต่อเบาหวาน ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้ไม่รู้จะเลือกนมแบบไหน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะ หมอบอกทานได้หมดที่เป็นรสจืด