ขอคำแนะนำด้วยคะ

สอบถามแม่ๆในนี้เคยล้างจมูกลูกอายุ1เดือนกว่าๆไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยค่ะ ถ้ามีน้ำมูกไม่มากเอาน้ำเกลือหยอดจมูกข้างละ2-3หยด เช้า-เย็น วันสองวันก็หายค่ะ ถ้าเป็นเยอะแนะนำแม่พาน้องหาหมอดีกว่านะคะ น้องยังเด็กมากค่ะ อันตราย

2y trước

แนะนำให้ใช้วิคทาน่าอก กระหม่อม แล้วก็หลังค่ะ น้องจะหายใจสะดวกขึ้น ใช้สำลีปั่นจมูกให้น้องจามบ่อยๆค่ะ