สอบถามแม่หน่อยคะ ท้อง2แล้วไม่อยากกินของเปรี้ยวๆเลยคะ ผิดกับทัองแรก มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆในนี้คะ

1 Trả lời

ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการอยากกินของเปรี้ยวเลยค่ะ อยากแต่ของหวานกับของเผ็ด

5y trước

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอซาวด์รอบหน้าค่ะ