คุณแม่

สอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ ถ้าเราจะย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่บ้านสามีได้ไหมค่ะ ด้วยที่เราไม่ต้องไปทำเรื่องขอย้ายทะเบียนบ้าน พอดีแม่บ้านนี้ไม่สะดวกเดินทางไกล แต่อยากย้านทะเบียนบ้าน แม่ๆคนไหนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ แนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ลองสอบถามที่อำเภอดูค่ะว่าย้ายปลายทางได้มั๊ย